Chính sách đổi trả, bảo hành

Bởi Văn phòng phẩm () 0 Bình luận

Văn phòng phẩm Hưng Quốc xin thông báo chính sách đổi trả, bảo hành như sau:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Chính sách về bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

* Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên chúng tôi.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

B. Chính sách đổi sản phẩm:

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng ýTuy nhiên, chỉ áp dụng đối với những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra trên website hay trong báo giá.

Trong trường hợp khách hàng đã lấy hàng  nhưng không đúng như mong muốn, quý khách có nhu cầu đổi hàng, chúng tôi sẵn sàng chiều lòng quý khách với sản phẩm tương tự với giá tương ứng. Tuy nhiên đối với hóa đơn đã xuất hàng chúng tôi sẽ không thay đổi.

- Những sản phẩm khách hàng tự yêu cầu phát sinh ngoài báo giá hay trên website, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhưng không cam kết về đổi sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của khách hàng

C. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới Văn phòng phẩm Trường Giang.

Địa chỉ:  Số 10 ngách 72 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội , Tel: (024) 6663.9768 - 0987528186

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim